Dự án căn hộ giá rẻ đang hot tại Sài Gòn năm 2017

2017/05/31 The PegaSuite 0 bình luận Can ho the pega suite


Dự án can ho the pegasuite tại các quận vùng ven ngày càng phát triển mạnh và có mức giá rẻ không tưởng tượng đươck. Mức giá chỉ từ 600 – 700 triệu phù hợp với đại đa số nhu cầu của nhiều khách hàng. Đơn cử dự án căn hộ topaz home, tiến độ căn hộ topaz home nằm tại quận 12, một trong những dự án có mức giá rẻ nhất thị trường quận 12. Giá bán chỉ 595 triêu/căn, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ, 2 wc có giá rẻ bất ngờ trên thị trường. Đây là một trong những dự án men theo dòng sản phẩm topaz của chủ đầu tư vạn thái.


 
Một dự án khác cũng tại khu vực quận 8 mà có giá rẻ đó là dự án căn hộ the Pegasuite, dự án này nằm kế bên dự án căn hộ ehome 3 nam long của chủ đầu tư nam long. Dự án cũng pr ra thị trường với mức giá chỉ 800 triêu/căn, thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ , dạng căn hộ từ 2-3 phòng ngủ. Thiết kế căn hộ chuẩn nước ngoài, tiện ích nội khu trên 16 tiện ích từ hồ bơi, trung tâm thương mại,nhà trẻ, siêu thị , vườn treo trên không…tất cả tạo nên một dự án căn hộ giá rẻ mà có chất lượng cực kỳ cao.


Khu vực quận thủ đức cũng góp mặt vào danh sách các dự án có mức giá từ 600-900 triệu với sự xuất hiện của dự án nhà ở xã hội chương dương home , đây là dự án nhà ở xã hội có quy mô và chất lượng tốt nhất của quận thủ đức. Với mưc giá pr ra thị trường từ 600-700 triệu/căn, dự án làm thỏa mãn cơn khát căn hộ giá rẻ gần trung tâm thành phố. Những khách hàng đi làm ở khu vực quận bình thạnh, quận 1, quận 2, quận 3 thậm chí làm ở đồng nai cũng có thể mua dự án căn hộ chương dương home này.


 

 

Tác giả The PegaSuite
Ý kiến và Đánh giá của bạn